Bảo hành & Đổi trả

1. Chính sách bảo hành tại KAKA

KAKA bảo hành trọn đời sản phẩm. Những sản phẩm sau một thời gian sử dụng, vì lí do nào đó bị đứt chỉ may hay bung keo dán cạnh gây mất thẩm mỹ hoặc khó sử dụng, quý khách hãy đem sản phẩm đến cửa hàng, hoặc qua chuyển phát, chúng tôi sẽ xem tình trạng, ghi biên nhận và hẹn thời gian trả sản phẩm. KAKA đưa sản phẩm về xưởng để gia công lại chỉ may hoặc lăn lại keo dán viền, vệ sinh lại sản phẩm cho quý khách. Sau khi xong, nếu sớm hơn thời gian biên nhận, KAKA sẽ liên hệ lại quý khách đến nhận lại sản phẩm.

Những trường hợp không được bảo hành:

  • Da bị cắt bởi vặt sắc nhọn
  • Da bị ép bởi lực quá lớn bị hằng dấu

Nhưng quý khách hãy cứ yên tâm về sản phẩm bởi rất ít trường hợp khách phải quay lại cửa hàng để bảo hành, vì sản phẩm của KAKA có chất lượng siêu bền. Chúng tôi dám bảo hành trọn đời thì quý khách cũng đủ hiểu chúng tôi tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm như thế nào rồi ^^!

2. Chính sách đổi trả sản phẩm

Sau khi quý khách nhận hàng, trong vòng 7 ngày, nếu phát hiện lỗi gia công của nhà sản xuất, quý khách vui lòng đem đến cửa hàng, hoặc liên lạc qua hotline của KAKA: 0947.589.1790969.333.567 để được xem xét và hướng dẫn đổi mới.

Trường hợp quý khách muốn đổi sang mẫu sản phẩm khác, sản phẩm của quý khách phải đảm bảo còn nguyên vẹn, và sản phẩm mới không được vượt quá giá trị của sản phẩm đã mua, không tính chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm đổi mới (nếu có).