Về KaKa Shop

VÍ DA BÒ THẬT KAKA

Ví da KAKA là thương hiệu đồ da được ưa chuộng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, đang mở rộng hệ thống khách hàng sang các khu vực khác. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm gia công từ da bò thật nhập khẩu nguyên miếng như Ví da bò nam (bóp da bò) , ví da bò nữ, ví da bò unisex (dùng được cho cả nam lẫn nữ), túi xách da bò, các phụ kiện khác như thắt lưng da bò, dây đồng hồ da, đồ da handmade kết hợp gỗ…

Gia công ví da bò

Sản phẩm của KAKA đảm bảo chất lượng siêu bền, thẩm mỹ cực đẹp, tinh tế trong từng đường chỉ may, keo dán… Cầm trên tay sản phẩm của KAKA, quý khách sẽ thấy được vẻ đẹp và cảm nhận được giá trị được đầu tư vào từng chiếc ví da, túi xách… Chúng tôi tự tin về chất lượng của sản phẩm, tự hào về những gì KAKA mang đến cho các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài cung cấp ví da bò, túi xách da bò… cho các khách hàng lẻ, KAKA còn nhận gia công số lượng lớn cho các shop có nhu cầu kinh doanh sản phẩm của chúng tôi. Thêm nữa, các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in logo lên ví da, in tên doanh nghiệp, khắc hình lên ví da, đồ da để làm quà tặng thì hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc và gửi bảng giá chi tiết cho quý khách. KAKA còn nhận các đơn hàng về da bò cho xuất khẩu ra nước ngoài, nếu quý khách có nhu cầu, đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Nói đến Ví da, hãy nhớ đến KAKA